Cá thác lác rút xương có ngon không? Giá bao nhiêu?

Cá thác lác rút xương có ngon không? Giá bao nhiêu?

Khi nhắc đến Cá Thác Lác, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món chả cá Thác lác, nhưng để món ăn đa dạng và phong phú hơn nữa, các ngư dân đã biến tấu thêm món Cá Thác Lác rút xương. Món này khá phổ biến và ưa chuộng trong thị trường hải sản hiện nay.

 

Cá thác lác rút xương hấp dẫn thực khách bởi chúng khá tiện lợi và ngon, chỉ cần chiên lên là có thể ăn kèm với cơm, hoặc có thể nhâm nhi cùng bạn bè, người thân…và giá sản phẩm của mỗi nơi lại nhảy múa loạn xạ. Chính vì vậy có nhìu câu hỏi được các Anh/Chị đặt ra ở đây là?

Cá Thác Lác rút xương có giá bao nhiêu?

Tại sao nơi khác bán lại gọi nó là cá Nàng Hai?

Cá thác lác rút xương có bị mặn hok?

Cá thác lác rút xương có pha cá tạp hok?

Những câu hỏi này được đặt ra, khi chính các thực khách đã bị mua nhầm cá Nàng Hai, đã bị mua phải Cá Thác Lác rút xương có pha trộn tỷ lệ cá tạp quá nhiều.

Nói đến đây thì mình thấy câu: Tiền nào của đó là có thật ạ!

 

  1. Cá Nàng Hai được gọi là Cá Thác lác: thực tế thì cá Nàng Hai ăn cũng dai ngon, nhưng giá thành lại rẻ hơn 10-20k/kg so với Cá Thác lác và dĩ nhiên là chất lượng cũng sẽ không bằng.
  2. Cá thác lác rút xương tất cả đều có pha cá tạp, nhưng tỷ lệ pha cá tạp 20%, hoặc 40% tùy theo giá thành bán ra, và cũng tương đương với chất lượng con cá (chỗ này chênh lệch giá đáng kể nhen pà kon).
  3. Cá thác lác rút xương có chỗ bị mặn là được làm từ cá không tươi, ướp nhiều muối, (chỗ này giá cũng chênh nhau đáng kể nhen).
  4. Giá bán 1kg Cá thác lác rút xương dao động từ 200k-250k tùy chất lượng và tùy nơi bán.

 

Đọc đến đây thì chắc các Anh/Chị cũng đã hình dung ra được phần nào lí do tại sao CÁ THÁC LÁC RÚT XƯƠNG có giá khác nhau giữa các nơi bán roài hen.

Và quan trọng hơn nữa là, nếu các Anh/Chị tìm được nơi bán uy tín, có tâm, thì sẽ mua được Cá ngon, giá tốt.

Anh/Chị có thể tham khảo thêm món Cá Thác Lác Rút Xương tại Hải Sản Thanh Thúy: https://haisanthanhthuy.com/hai-san-tien-loi/

HOTLINE: 0933 101 440