CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ BUÔN BÁN HẢI SẢN (ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG)

Để nói về sản phẩm của mình, Thúy_người lập ra HẢI SẢN THANH THÚY chỉ muốn gói gọn trong 3 từ SẠCH TỪ TÂM.

Là người con đến từ vùng biển Vũng Tàu, từ nhỏ Thúy đã được thưởng thức các món đặc sản biển phải nói là rất tươi ngon được chế biến theo cách dân dã của Ba Mẹ, khoe luôn là Ba Thúy làm nghề chài lưới, đánh bắt cá, Tôm, Cua, Ghẹ, có cả Hàu nữa nhen… từ lúc Thúy chưa sinh ra luôn ý.

Khi lên Sài Gòn học và lập nghiệp, thì lại ít được ăn hẳn các đặc sản tươi ngon như ở quê nhà, vì nhìu khi ra Chợ mua mà vẫn không ưng cái bụng cho lắm, con nhà nòi ớ mà, nhìn là so sánh với Cá, tôm… quê mình liền hà, hihi.

Và thế là Thúy nảy sinh ra ý định, hay là mình đem hải sản quê mình lên Sài Gòn bán nhỉ, vừa được ăn ngon, vừa kiếm thêm thu nhập???

Ban đầu, thì Thúy chỉ nhờ người nhà gửi Hải sản lên để dùng và mua dùm cho bạn bè, đồng nghiệp này kia, được mọi người khen ngon và gợi ý: “Cá 1 nắng ngon và lạ miệng á Thúy, sao không lấy lên Sài Gòn bán??

Lân la hỏi ý kiến thêm nhìu người bạn, rồi Cô ấy cũng đã quyết định chọn theo nghề bán Hải sản. Với cái tính kén ăn từ nhỏ, nên các loại Hải sản trước khi được đưa vào danh mục đế bán thì đều phải được Thúy test trước, ngon mới bán nhen, dở là nhỏ không bán đâu hà (vì các món Thúy bán là Thúy cũng ăn á).

Đó, cơ duyên đến với “Nó” thật đơn giản vậy thôi á!

Thúy cám ơn các Anh/chị đã đọc bài viết này, hy vọng Thúy sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ các Anh/chị ạ!

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm 5 năm trong thị trường bán Hải Sản online tại Sài Gòn, hơn nữa lại được sự cố vấn từ 2 người giàu kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề đánh bắt cá, buôn bán cá là Ba Mẹ.

Vì vậy mà các loại Hải sản Mà Hải Sản Thanh Thúy đang cung cấp như Khô Cá Dứa 1 Nắng, Cá Đù 1 nắng, Mực 1 nắng, Khô mực câu tay, Tôm khô,… các loại Hải sản tiện lợi khác đều được đặt làm tận gốc mà không qua trung gian, tự tin là nơi cung ứng hải sản 1 nắng giá tốt, chất lượng, uy tín, cân đúng, cân đủ khi đến tay người tiêu dùng cũng như các Nhà hàng, Quán nhậu, Đối tác khác…

Cuộc sống của mọi nhà ngày càng khấm khá hơn, nên việc nhà nhà lựa chọn thực phẩm tươi ngon cho Gia đình là điều đương nhiên. Hiểu được điều đó nên Thúy luôn cố gắng để đem các loại hải sản tươi ngon nhất đến với Khách hàng.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN, luôn đặt cái TÂM vào từng sản phẩm là tiền đề để giúp Hải Sản Thanh Thúy phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong từng sản phẩm của mình.

Các của hàng buôn sỉ, nhà hàng liên hệ để được giá tốt nhất nhé.

Liên hệ: 09 33 101 440. Giao hàng toàn Sài Gòn, nhận đóng hàng đi tỉnh.

✪ Tư vấn và đặt hàng qua số : 0933 101 440 (Ms. Thúy)

Web: http://haisanthanhthuy.vn/

Mail: haisanthanhthuy.vn@gmail.com

Thành viên công ty

Thúy Võ

Founder

Cam kết Hải sản tươi ngon và dịch vụ chu đáo mỗi ngày

Hà Nguyễn

Sales

Thật vui khi giúp khách chọn được Hải sản ngon giá lại tốt

Quỳnh Bùi

Marketing

Thấu hiểu để làm khách hàng hài lòng là điều tuyệt vời nhất

Toàn Nguyễn

IT

Đảm bảo hệ thống luôn ổn định và bảo mật thông tin

Thông Nguyễn

Delivery

Đảm bảo hải sản đến tay khách tươi nguyên, nhanh chóng

Xa Nguyễn

Customer Care

Chăm sóc khách hàng là công việc yêu thích của tôi