Bạn sẽ không bao_giờ_lầm_khi mua khô cá Dứa 1 nắng nữa!

Bạn tự hỏi?

? Nào là Cá Tra, Cá Basa đội lốt cá dứa?

? Nào là Cá Dứa Vũng Tàu nhưng rao Cá Dứa Cần Giờ?

? Nào là Cá Dứa tươi cấp đông nhưng bán với giá Khô Cá Dứa 1 Nắng?

? Nào là Cá Dứa nuôi nhốt nhưng rao bán cá Dứa câu tự nhiên?

Vậy đâu mới là cá dứa 1 nắng thật?

Cà Mau, Cần Giờ, Vũng Tàu là 3 nơi cho sản lượng và chất lượng cá dứa cao nhất nước ta. Cá Dứa 1 Nắng Cần Giờ là ngon nhất nhưng ngày càng cạn kiệt. Thực khách muốn ăn cá dứa ngon luôn tìm mua cá dứa Cần Giờ. Lợi dụng tâm lý này nên nhiều cơ sở đã “mạo danh”, đâu đâu cũng cá dứa Cần Giờ tự nhiên, khách làm sao biết được? Chính người trong nghề như chúng tôi phải đi tận Cà Mau, Vũng Tàu (quê tôi) và Cần Giờ để mục sở thị các cơ sở sản xuất cá dứa thì mới biết được mức độ “giả” đã tinh vi hơn rất nhiều.

1/Cá Basa, Cá Tra giả cá Dứa giờ là chuyện xưa rồi

Vì quá dễ phát hiện bằng mắt thường. Cá Dứa thật thì có 2 đường chỉ đen sống lưng, vây nhỏ và thuôn, ít mỡ, đuôi vàng óng ánh, mùi thơm, chiên lên vàng tươi còn Cá Basa, cá Tra thì ngược lại, thế là xong. Chưa kịp bán đã bị phát hiện nên trò này chỉ sử dụng được với những người tiêu dùng không có kiến thức.

2/Cá Dứa tươi cấp đông nhưng bán với giá Khô 1 Nắng

Cá Dứa sở dĩ Phơi 1 Nắng là để thịt cá săn lại, tăng độ dai, dẻo và thơm, lại vẫn đảm bảo độ tươi ngọt. Khi ép chân không cấp đông sẽ giữ được lâu khoảng 3-4 tháng. Nhưng vào những mùa mưa không đủ nắng thì sao? còn sấy thì cần đầu tư thiết bị, nên gian thương đã nghĩ ra cách phơi tươi, để cá rũ nước và đưa vào cấp đông. Vừa nhanh, vừa nặng kí, mà mùa nào cũng có. Vì thế, thực khách sành ăn nên chọn mùa-nào-thức-nấy là an tâm nhất.

 

3/Cá Dứa lồng bè nhưng rao Cá Dứa đánh bắt thiên nhiên

Với tốc độ tiêu thụ hải sản chóng mặt và làn sóng thực-phẩm-thuần-tự-nhiên ở nước ta một thập kỷ qua thì cá dứa tự nhiên còn lại bao nhiêu. Trong khi nghề đánh bắt và chế biến khô cá dứa cũng hơn 20 năm, vừa đáp ứng trong nước vừa xuất khẩu. Nên từ 2009 ở Cần Giờ đã xây dựng mô hình nuôi cá dứa. Cá Dứa lồng bè hiện là mô hình thành công ở cả Cần Giờ, Cà Mau, Vũng Tàu khi khai thác đặc tính tự nhiên của loài cá dứa, được nuôi bán-tự-nhiên vùng cửa sông nơi có hải lưu và diện tích hồ nuôi rộng để cá thoải mái, thịt cá vẫn săn chắc. Tuy không ngon-đáo-để như cá thuần tự nhiên, nhưng vẫn làm hài lòng thực khách. Quan trọng là cá tươi, nuôi đủ ngày tháng, phơi đúng kỹ thuật, và khâu chế biến cũng vậy. Thúy đã thử mua về ăn để so sánh thì cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Nhưng do tâm lý thích ăn đồ tự nhiên nên người tiêu dùng dễ bị mắc bẫy.

 

4/Khô cá Dứa Vũng Tàu, Cà Mau nhưng lại rao cá Dứa tự nhiên Cần Giờ

Như nhà Thúy cũng dân miền biển có đánh bắt tự nhiên thật, nhưng ngày nay đa phần để gia đình họ hàng xúm xít, nào là canh chua cá Dứa, cá Dứa tươi kho tộ, cơm cháy, gỏi khô Cá Dứa… hiếm có mà bán ra ngoài. Hoặc vô mùa được nhiều thì gửi Sài Gòn cho con cháu, bạn bè mua lẻ ăn cho ngon. Đủ đâu mà bán đại trà, mua bao nhiêu cũng có.

Với Thúy, Thúy bán Khô-Cá-Dứa-1-Nắng được nuôi lồng bè tại cửa sông Cà Mau. Thúy đã bỏ mối cho rất nhiều khách sỉ hơn 6,7 năm nay. Bên Thúy đã đến từng vùng thực địa, chọn mua từng bè cá trước khi thu hoạch để về chế biến, phơi nắng, hút chân không và cấp đông. Thúy tự tin về độ ngon của sản phẩm Thúy bán, và tin tưởng vào vị giác của khách hàng, cũng như sự chọn lựa của khách hàng.

 

Vậy bạn đã sẵn sàng cho một bữa Khô cá Dứa Ngon chưa?

✅Cam kết đúng quảng cáo
✅Dứa bán tự nhiên, phơi nắng thật 100%
✅Thúy đảm bảo cả quy trình thu mua – sản xuất từ đầu tới cuối

✅Hút chân không sạch sẽ, có nhãn mác rõ ràng
✅Cho Kiểm Hàng, Đổi Trả, Hoàn Tiền, Đền tiền nếu dứa giả (cá Basa, cá tra…) hoặc kém chất lượng.

Đang có ƯU ĐÃI LỚN. Mua Ngay!!!

MUA NGAY
XEM CHI TIẾT

Khô Cá Dứa 1 Nắng (800gr-1.8kg/con)

420.000  / kg

Quy cách: Đóng gói hút chân không 1 con/bịch (1kg-2kg/con)

Xuất xứ: Vũng Tàu

Món ngon: Chiên, nướng, nấu canh chua, nấu lẩu….

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Đọc tiếp

 

?HOTLINE: 0933 101 440
?139/30a Nguyễn Văn Lượng, P10, Gò Vấp.
?https://haisanthanhthuy.com
?Nhận đóng sỉ toàn quốc, giá tốt
#Hải_Sản_Thanh_Thúy
#Khô_Cá_Dứa_1_nắng_ngon_Sạch